Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Kinh ngiệm thuê phòng ngắn hạn trong chuyến du lịch Singapore

Với bất cứ chuyến đi nào thì việc lựa chọn nơi ở chính là yếu tố quan trọng để bạn có đủ tinh thần, sức khỏe cho hành trình tiếp theo. Đặc biệt là ở một nơi như Singapore, việc thuê phòng được nhiều người nghĩ là đơn giản. Thế nhưng nếu không có những kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ bị hao tốn tiền của cũng như không thuê được những phòng ưng ý. 

1. Khu vực thuê phòng được nhiều người Việt lựa chọn

Hầu hết khách du lịch Việt Nam khi đến du lịch Singapore đều lựa chọn một trong ba khu chính đó là Chinatown, khu Bugis – Khu Tiểu Ấn (Little India) – Khu Ả rập (Kampong Glam) và khu Geylang. Đây là những khu có nhiều chỗ để nghỉ ngơi như homestay, phòng dạng drom... mà giá cả cũng phải chăng. Đặc biệt ở những khu này rất tiện lợi trong việc ăn uống cũng như di chuyển đến các khu vui chơi, tham quan khác. Mặt khác, ở khu có nhiều người Việt Nam sẽ giúp bạn nhiều hơn trong giao tiếp, tránh bị bỡ ngỡ, không biết đường đi lối lại hay bất cứ vấn đề gì có thể hỏi người Việt sinh sống tại đây.


2. Thuê phòng bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều các trang cho thuê phòng du lịch Singapore trực tuyến, bạn có thể truy cập vào đó để tìm kiếm thông tin cũng như đặt phòng hợp lý nhất. Bạn có thể vào trang web http://viettrip.vn/ để biết thêm thông tin. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên các group cho thuê phòng dài hạn, ngắn hạn của cộng đồng người Việt sống tại Singapore với giá cả cạnh tranh và được liên hệ trực tiếp với chủ nhà.3. Những chú ý về giá, đặt cọc và thanh toán

Giá phòng sẽ phụ thuộc vào vị trí, chất lượng, tiện nghi của phòng và thời điểm thuê phòng. Vị trí càng gần MRT thì giá càng cao, diện tích phòng không được rộng lắm. Ngược lại, vị trí phòng càng xa thì diện tích càng rộng và đầy đủ tiện nghi hơn. Tuy nhiên, nói là xa nhưng ở Singapore, diện tích chỉ bằng một thành phố của Việt Nam và hệ thống giao thông được quy hoạch rất hiện đại và tiện lợi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong vấn đề đi lại.


Giá thuê phòng du lịch ở Singapore có thể được chia làm ba loại như sau: với hotel giá ít nhất 70 đô Singapore tương đương 1 triệu / 1 phòng / 1 đêm, với homestay giá phòng ít nhất 30 đô Singapore  tương đương 480k / 1 người / 1 đêm và hostel / Dorm: ít nhất  là 18 đô Singapore tương đương 300k / 1 người / 1 đêm.
Khi đặt phòng và đặt cọc tiền, bạn cần chú ý hỏi cặn kẽ tất cả các thông tin, tránh để những chi phí phát sinh sau này sẽ rất khó giải quyết. Khi đặt cọc tiền cần đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nếu mập mờ không rõ thì bạn nên tìm nơi ở khác.


Như vậy, để thuê được phòng giá tốt với chất lượng đảm bảo trong chuyến du lịch Singapore ngắn ngày sắp tới bạn cần chú ý những điều sau: lên danh sách số người, số tiền và yêu cầu về nơi ở. Sau khi đã có kế hoạch rõ ràng, bạn check các phòng dựa theo các tiêu chí đặt ra từ trước. Nhớ là phải kiểm tra các tiện ích của phòng, giá cả, đặt cọc, thanh toán để không bị bỡ ngỡ.
Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ và một nơi ở tốt nhất.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kinh ngiệm thuê phòng ngắn hạn trong chuyến du lịch Singapore Rating: 5 Reviewed By: Thụy
Scroll to Top