Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

IHG quản lý khách sạn intercontinental Nha Trang 5 sao

   Khách sạn InterContinental Nha Trang là khách sạn năm sao thuộc tập đoàn quản lý IGH của mỹ, với uy tín mang thương hiệu quốc tế mới nhất trong thành phố. Khách sạn Intercontinental Nha trang vị trí intercontinental nha trang nằm ở đường trần phú đối diện là cafe Eden Land vị trí thuận lợi cho đi lại, và cách rất gần quảng trường biển nha trang. Khu vực intercontinental nha trang đối diện bên là khách sạn sheraton 5 sao nha trang cạnh là là khu thương mại sầm uất của thành phố biển.
>>> Xem thêm tại: Đặt phòng khách sạn
   Quý khách lưu trú ở Intercontinental đưọc nhận dịch vục cao cấp như tốc độ truy cập internet tốc độ cao, dịch vụ nhân viên phục vụ nhiệt tình theo quy trình làm việc đào tạo chung của tập đoàn . Ngoài ra, dịch vụ Khách sạn InterContinenal Nha Trang còn có quy trình nhận và trả phòng cho khách nhanh chòng và chuyên nghiệp .


Láng giềng khách sạn sheraton nha trang là khách sạn 5 sao đó là   Khách sạn Intercontinental nha trang còn sở hữu sảnh tiệc lớn nhất thành phố nha trang, các phòng họp với ánh sáng được chiếu từ mặt trời. Khách sạn đề ra tiêu chí phục vụ và chất lịch dịch vụ của sản phẩm là được đưa lên hàng đầu của thương hiệu chịu sự quản lý IHG. 

   
Đặt Phòng Khách Sạn Intercontinental Nha Trang và Khách sạn sheraton nha trang - Có giá tốt liên hệ cty Vietrip , điện thoại hotline : 028.710258
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: IHG quản lý khách sạn intercontinental Nha Trang 5 sao Rating: 5 Reviewed By: Bi
Scroll to Top