Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

Top 10 biệt thự Vũng Tàu cao cấp có hồ bơi - Canhodulich.com | 100tours.com.vn

    Biệt thự Vũng Tàu cho thuê du lịch phần lớn các biệt thự được xây theo phong cách Châu Âu hiện đại, tọa lạc trên đồi gần biển bãi trước, thoáng mát. Phần lớn các villa ở Vũng Tàu là villa phố biển và các chủ nhân không ở mà cho thuê du lịch. Cùng xem qua Top 10 villa cao cấp tại Vũng Tàu.

Top 10 Villa Vũng Tàu cho thuê cao cấp

1. Villa Sea 1 Vũng Tàu


   Villa Sea 1 thuộc top các villa cao cấp tại Vũng Tàu. không chỉ có vị trí đắc địa - gần biển, Sea 1 còn là biệt thự Vũng Tàu có hồ bơi đẹp view biển đẹp nhất nhì tại đây. Ngoài ra, villa mang phong cách thiết kế hoàng gia mang đến cho du khách cảm giác ấm cúng.
Villa Sea 1 Vũng Tàu
Villa Sea 1 Vũng Tàu
2. Villa Viettrip 66 Vũng Tàu

   Viettrip 66 xứng đáng là 1 trong các villa cao cấp ở Vũng Tàu. Villa "sở hữu" 8 phòng ngủ sang trọng cùng với khuôn viên hồ bơi lớn. Đến với Viettrip 66 bạn sẽ trải nghiệm những nội thất sang trọng nhất.
Villa Viettrip 66 Vũng Tàu
Villa Viettrip 66 Vũng Tàu

3. Villa Viettrip 119 Vũng Tàu

   Viettrip 119 là căn biệt thự Vũng Tàu cho thuê sát biển với vị trí nằm trên đường Trần Phú. Villa chỉ có 3 phòng ngủ và chỉ ở được tối đa 10 khách. Rất phù hợp cho gia đình nhỏ muốn tận hưởng kì nghỉ khi đến Vũng Tàu
Villa Viettrip 119 Vũng Tàu
Villa Viettrip 119 Vũng Tàu

4. Villa Hồng Ngọc RL 01 - 02 Vũng Tàu

   Hồng Ngọc RL 01 - 02 thuộc chuỗi villa Hồng Ngọc Vũng Tàu. Với vị trí nằm sát bờ biển Trần Phú, Rl 01 - 02 là 1 trong các villa sát biển ở Vũng Tàu được nhiều du khách lựa chọn nhất. Không chỉ sát biển, villa còn trang bị hồ bơi view biển sang trọng cho du khách ngắm hoàng hôn - bình minh.
Villa Hồng Ngọc RL 01 - 02 Vũng Tàu
Villa Hồng Ngọc RL 01 - 02 Vũng Tàu5. Villa Moana 3 Vũng Tàu

   Villa Moana 3 Vũng Tàu, tương tự như Rl 01 - 02, là vila sát biển tuyệt đẹp với các phòng ngủ hướng biển. Tuy nhiên, Moana 3 lại không có hồ bơi như Rl 01 - 02. Với diện tích 1000m2 chắc chắn mang lại cho bạn nhiều không gian nghỉ ngơi nhất
Villa Moana 3 Vũng Tàu
Villa Moana 3 Vũng Tàu

6. Villa Sea 2 Vũng Tàu

   Sea 2 là villa trên đường Trần Phú Vũng Tàu, không sát biển như Sea 1. Tuy nhiên, Sea 2 lại có đến 6 phòng ngủ thích hợp cho đoàn từ 12 - 25 khách. Với vị trí nằm trên đường Trần Phú, từ Sea 2 bạn có thể dễ dàng ra biển tận hưởng gió biển.
Villa Sea 2 Vũng Tàu
Villa Sea 2 Vũng Tàu

7. Villa Sea 8 Vũng Tàu

   Sea 8 là villa lớn có đến 8 phòng ngủ và 9 nhà vệ sinh, là villa cao cấp nên nội thất bên trong Sea 8 vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, từ villa bạn có thể dàng di chuyển ra các địa danh nổi tiếng như: Bạch Dinh, Núi lớn, chợ Hải Sản, hay bãi biển cách đó chỉ 300m
Villa Sea 8 Vũng Tàu
Villa Sea 8 Vũng Tàu

8. Villa Viettrip 29 Vũng Tàu

   Villa Viettrip 29 Vũng Tàu là 1 villa Vũng Tàu có hồ bơi khá lớn, kể cả khuôn viên sân vườn cũng không phải nhỏ. Tuy nhiên, villa chỉ có 4 phòng ngủ và tối đa chỉ ở được 15 khách. Tuy không nằm trên đường Trần Phú, nhưng Viettrip 29 lại có vị trí gần trung tâm và cách đại danh nổi tiếng. Viettrip 29 cũng không cách quá xa biển, nên bạn yên tâm về các hoạt động vui chơi ngoài bãi biển.
Villa Viettrip 29 Vũng Tàu
Villa Viettrip 29 Vũng Tàu

9. Villa 2018 Vũng Tàu

   Villa 2018 nằm tại "thủ phủ" của đa số các villa cao cấp, chính là Đồi Ngọc Tước. Đến đây bạn sẽ vừa có không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, vừa gần bãi biển. Viettrip 2018 với tông màu trắng chủ đạo toát lên vẻ sang trọng. Kèm theo đó là nội thất hiện đại, du khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời hơn. Khuôn viên sân rộng lớn bao gồm hồ bơi ngoải trời, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.
Villa Viettrip 2018 Vũng Tàu
Villa Viettrip 2018 Vũng Tàu

10. Villa Viett-Palm 9 Vũng Tàu

   Viett-Palm 9 vẫn là villa nằm tại địa danh Đồi Ngọc Tước với không gian tĩnh lạnh thích hợp cho việc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Viett-Palm 9 có khuôn viên sân khá lớn kèm theo đó là hồ bơi ngoài trời rộng lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi ngoài trời của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng như bãi sau, Bạch Dinh, Núi lớn,...
Villa Viett-Palm 9 Vũng Tàu
Villa Viett-Palm 9 Vũng Tàu
   Trên đây là bài viết tổng hợp "Top 10 villa Vũng Tàu cao cấp" hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến Vũng Tàu.


Tổng hợp các  Villa vũng tàu  giá rẻ trong tuần dưới 4 triệu đồng/đêm  villa vũng tàu  có hồ bơi, vì để thuận lợi cho việc  chọn lựa villa phù hợp với nhu cầu và tài chính cho mỗi gia đình và đoàn nhóm, Viettrip sẽ sắp xếp lại hệ thông để cho quý khách chọn lựa nhanh hơn để tyìm villa phú hợp . công ty Viettrip  Phân loại các  villa khác nhau theo giá  nên nhu cầu chọn lựa của bạn sẽ khách nhau. chúng tôi sẽ đi lần lược từng villa  thống kê cho  quý khách .

1. Giới thiệu villa số 1 hệ thống villa vũng tàu
Villa G1 Vũng Tàu là villa giá rẻ tọa lạc tại đường Lạc Long Quân. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G1 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G1 có tổng diện tích lên đến 270m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G1 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 3
 • Giường + nệm: 4 giường + 3 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 3 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 25m2
2. Giới thiệu villa số 2 hệ thống villa vũng tàu
Villa G2 Vũng Tàu là villa giá rẻ tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G2 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G2 có tổng diện tích lên đến 320m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 1 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G2 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 3
 • Giường + nệm: 3 giường + 3 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 3 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 28m2


3. Giới thiệu villa số 3 hệ thống villa vũng tàu
Villa G3 Vũng Tàu là villa giá rẻ cho thuê tọa lạc tại đường Nguyễn An Ninh. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G3 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G3 có tổng diện tích lên đến 280m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G3 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 4
 • Giường + nệm: 5 giường + 3 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 2 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 25m2
4. Giới thiệu villa số 4 hệ thống villa vũng tàu
Villa G4 Vũng Tàu là villa giá rẻ cho thuê tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G4 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G4 có tổng diện tích lên đến 340m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 1 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G4 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 4
 • Giường + nệm: 4 giường + 3 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 3 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 28m2
5 Giới thiệu villa số 5 hệ thống villa vũng tàu
Villa G5 Vũng Tàu là villa giá rẻ cho thuê tọa lạc tại đường Phan Huy Chú. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G5 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G5 có tổng diện tích lên đến 350m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G5 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 5
 • Giường + nệm: 5 giường + 2 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 2 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 16m2
 • Karaoke: Có
6. Giới thiệu villa số 6 hệ thống villa vũng tàu
Villa G6 Vũng Tàu là villa giá rẻ cho thuê tọa lạc tại đường Nguyễn An Ninh. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G6 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G6 có tổng diện tích lên đến 250m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G6 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 5
 • Giường + nệm: 5 giường + 2 nệm
 • Toilet: 5 cái ( 5 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 22m2
 • Karaoke: Có
7. Giới thiệu villa số 7 hệ thống villa vũng tàu
Villa G7 Vũng Tàu là villa giá rẻ cho thuê tọa lạc tại đường Phan Huy Chú. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G7 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G7 có tổng diện tích lên đến 380m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G7 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 6
 • Giường + nệm: 6 giường + 4 nệm
 • Toilet: 7 cái ( 6 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 32m2
 • Karaoke: Không
8. Giới thiệu villa số 8  hệ thống villa vũng tàu
Villa G8 vũng tàu mang đến một sự thoải mái nhất định dành cho du khách. Biệt thự 5 phòng ngủ này có TV truyền hình cáp màn hình phẳng, máy lạnh và phòng khách. Chỗ nghỉ có khu vực tiếp khách và nhà bếp với máy rửa chén. Biệt thự cũng có cung cấp dụng cụ làm BBQ nếu bạn có nhu cầu. Villa G8 cung cấp chỗ ở được trang bị sân hiên, khu vườn và hồ bơi ngoài trời với giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn tìm một villa vũng tàu có hồ bơi giá rẻ, thì đây thật sự là một villa khó bỏ qua trong năm 2018 này. Hãy nắm bắt giá rẻ nhất tại Canhodulich nhé! :D
 • Phòng ngủ: 5
 • Giường + nệm: 6 giường + 4 nệm
 • Toilet: 7 cái ( 6 cái riêng )
 • Diện tích hồ bơi: 32m2
9. Giới thiệu villa số 9 hệ thống villa vũng tàu
Villa này thật sự xứng đáng với những đồng tiền mà du khách đến đây bỏ ra. 4 phòng ngủ có sức chứa lên đến 12 người khá dễ dàng. Nội thất trong phòng ngủ luôn đầy đủ với điều hòa, wifi, bàn, tủ và cả nhà tắm kèm vệ sinh nữa. Vật dụng vệ sinh như khăn tắm cũng có sẵn trong villa. Nội thất gỗ là điều đáng chú ý với trường kỉ ở phòng khách và tủ gỗ ở nhà bếp và các phòng ngủ. Một villa có nội thất tiêu chuẩn và hiện đại chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú :D
10. Giới thiệu villa số 10 hệ thống villa vũng tàu
Villa G10 Vũng Tàu là villa giá rẻ tọa lạc tại đường Phan Chu Trinh. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G10 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau, ngọn Hải Đăng,...G10 có tổng diện tích lên đến 160m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G10 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 3
 • Giường + nệm: 3 giường + 4 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 3 cái riêng )
11. Giới thiệu villa số 11 hệ thống villa vũng tàu
Nhà Nguyên Căn G11 Vũng Tàu là villa giá rẻ tọa lạc tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đây là 1 trong những con đường trung tâm tại thành phố Vũng Tàu. Từ G11 bạn có thể dễ dàng "lướt" qua các địa danh quen thuộc như" tượng Chúa Kito, bãi Sau (900m), ngọn Hải Đăng,...G11 có tổng diện tích lên đến 120m2 trong đó bao gồm 1 trệt và 2 lầu. Thiết kế chi tiết tại villa G11 Vũng Tàu:
 • Phòng ngủ: 3
 • Giường + nệm: 3 giường + 4 nệm
 • Toilet: 4 cái ( 1 cái riêng )
       12. Giới thiệu viettrip pa-1 vũng tàu
Villa  Viettrip Pa Vũng Tàu có một trong những nội thất mới nhất tại thành phố biển. Villa trong quân thể Lạc Long Quân này có 2 loại chính là 3PN và 4PN. Villa ở đây đều được lót gạch sàn và có hồ bơi riêng nằm trong khuôn viên đẹp đẽ. Villa cũng có vườn và cây xanh tạo bóng mát và không khí trong lành hơn. Bên trong mỗi villa Pa tại Lạc Long Quân là phòng khách có sofa mới và rất êm kèm TV màn hình phòng. Phòng ăn và bếp cũng dễ dàng nhìn thấy tứ bếp. Bếp luôn đầy đủ dụng cụ nấu nướng nên bạn chỉ cần mang đồ ăn và gia vị đến villa này thôi. Phòng ngủ cũng có giường đôi hoặc 2 giường đơn phù hợp cho 2 người một phòng.
     13. Giới thiệu  villa Viettrip pa 2 vũng tàu
Điểm qua 1 chút về Pa 2: villa có 4 phòng ngủ; phòng khách có sofa mới và rất êm kèm TV màn hình phòng. Phòng ăn và bếp cũng dễ dàng nhìn thấy tứ bếp. Bếp luôn đầy đủ dụng cụ nấu nướng nên bạn chỉ cần mang đồ ăn và gia vị đến villa này thôi. Phòng ngủ cũng có giường đôi hoặc 2 giường đơn phù hợp cho 2 người một phòng. Không khí yên tĩnh từ vị trí này cũng sẽ cho bạn dễ dàng thoát khỏi stress và âu lo từ cuộc sống bộn bề hơn. Chủ villa cũng rất thân thiện và sẵn sàng gợi ý cho bạn những nơi đi tham quan hay ăn uống cần thiết
    14.  Giới  thiệu  Viettrip pa 5 vũng tàu 
Villa Pa 5 vũng tàu cũng phải ngoại lệ. Tuy chỉ với 4 phòng ngủ nhưng với không gian rộng rãi ở mỗi phòng, villa có thể nhận tối đa 15 khách. Các tiện ích của 1 căn villa như" TV, tủ lạnh, bếp, máy điều hòa,...là không thể thiếu. Sân của villa không quá lớn nên hồ bơi đã được thiết kế ở sân thượng villa. Đây cũng là điều làm nên sự khác biệt của Pa 5. Nếu bạn đang tìm 1 villa vừa gần biển vừa có hồ bơi giá lại rẻ thì Pa 5 chính là lựa chọn tối ưu nhất. 
- Villa gồm có : 4 phòng ngủ  & hồ bơi , sức chứa 15 người .
  15. Villa viettrip 8 vũng tàu  : 4 phòng ngủ có thể chứa 15 khách .
Bên trong mỗi villa Pa 8 vũng tàu tại Lạc Long Quân là phòng khách có sofa mới và rất êm kèm TV màn hình phòng. Phòng ăn và bếp cũng dễ dàng nhìn thấy tứ bếp. Bếp luôn đầy đủ dụng cụ nấu nướng nên bạn chỉ cần mang đồ ăn và gia vị đến villa này thôi. Phòng ngủ cũng có giường đôi hoặc 2 giường đơn phù hợp cho 2 người một phòng. Không khí yên tĩnh từ vị trí này cũng sẽ cho bạn dễ dàng thoát khỏi stress và âu lo từ cuộc sống bộn bề hơn.
   Villa có 4 phòng ngủ  , có giường đôi  và giường đơn để phục vụ quý khách 
Villa Vũng Tàu Pa 12 là villa cao cấp nhất trong cụm villa Viett-Palm tại thành phố biển. Villa gồm 5 phòng ngủ, 6 giường, hồ bơi riêng rộng rãi, thích hợp cho cho đoàn lớn từ 10-20 du khách. Các phòng ngủ tại đây đều có giường đôi đi kèm với đầy đủ vật dũng tiên nghi sinh hoạt. Giường, tủ, TV và các vật dụng vệ sinh cá nhân như khăn và bàn chải kem đánh răng cũng được cung cấp. Nhà bếp nắm dưới tầng trệt với đầy đủ dụng cụ nấu ăn và bàn ăn rất lớn. Từ trong bếp cũng có thể dễ dàng nhín ra phòng khách lớn và hiện đại với TV thông minh và sofa hiện đại nhất. Nếu bạn đi đại gia đình lớn có xe lớn thì sân villa cũng có thể để vừa xe 16 chỗ. Bạn cũng có thể dưới một bầu trời đêm đầy sao làm một bữa tiệc BBQ nhỏ tại sân vườn của Villa Pa 12. Chủ villa cũng rất thân thiện sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khi bạn có nhu cầu. Đừng bỏ lỡ một villa hiện đại nhưng giá rẻ nhé! Villa Pa 12 luôn sẳn sàng phục vụ bạn và gia đình! ^^~. Đây là một villa Vũng Tàu gần biển khó bỏ qua đấy!
  17. villa viettrip 16 vũng tàu 

Villa Pa 16 Vũng Tàu có thiết kế cho 5 phòng ngủ và 7 toilet cho một không gian rộng rãi và đầy đủ sử dụng. Tầng trệt là phòng khách, phòng ăn, bếp và nhà vệ sinh. Tầng 2 và 3 là các phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Các phòng đều là giường 1m6 x 2m có tủ, điều hòa, bạn làm việc và các dụng cụ sinh hoạt cũng như vệ sinh. Bếp có hỗ trợ dùng cụ nấu ăn và lò nướng BBQ giúp bạn có thể chuẩn bị bữa ăn của mình dễ dàng hơn. Nếu có đến Vũng Tàu, thì đừng bỏ qua biệt thư du lịch Vũng Tàu này nhé!

 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

3 nhận xét:

 1. Những phong cách thiết kế quán cafe để mọi người tham khảo

  Thiết kế quán cafe đơn giản theo phong cách Bắc Âu (Scandinavian)
  Nếu bạn đang muốn thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng thì Scandinavian chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Phong cách bắc Âu trong trang trí nội thất cafe lấy tông màu trắng chủ đạo, dùng vật liệu mộc tự nhiên như gỗ, da và lông thú. Những quán cafe Scandinavian mang hương vị mùi biển vào trong không gian, sẽ gồm có 3 thành phần chính: Chức năng, giản đơn và thẩm mỹ. Đẳng cấp trong mỗi thiết kế nằm ở chỗ không cầu kì mà ấn tượng, các đường nét trong lối kiến trúc Scandinavian thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp tạo nên một cảm giác rất bình dị.

  Hãy để Love Box làm một trong những điểm dừng chân trên con đường tình yêu đầy màu hồng của đôi bạn.
  Dưới đây là nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp giá thành phải chăng để khách hàng lựa chọn tham khảo.
  Chúng tôi luôn nhận thiết kế thi công quán cafe trọn gói theo yêu cầu khách hàng.
  sữa chữa quán cafe ;
  thiết kế quán cafe nhỏ ;
  thiết kế quán trà sữa ;
  thiết kế quán cafe diện tích nhỏ ;
  thiết kế quán cafe ghế gỗ ;

  Nhôm Kính Đại Phát

  Chuyên nhận thiết kế thi công nhôm kính trên địa bàn Tp.HCM
  Ngày nay, cửa nhôm kính giá rẻ đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng mà cửa nhôm kính đem lại như: chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không bị gì sắt, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, giá cả hợp lý,..Phong phú về kiểu dáng, đa dạng nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp với phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí. Với các mẫu cửa kính nhôm đẹp, sang trọng, cao cấp đã hoàn toàn thay thế cho những tấm cửa gỗ truyền thống.

  Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi:
  Vách Ngăn Nhôm Kính Giá Rẻ

  Dịch vụ Sửa nhà của Công ty Xây Dựng Đại Phát

  Phương Án Sửa Chữa Nhà Tiết Kiệm Chi Phí
  Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

  Trả lờiXóa
 2. Bên mình chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu giá rẻ nha. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại TpHCM với số chỗ khác thì bên mình cũng có luôn đó. Bên mình rất uy tín và đáng tin cậy. Cám ơn quý khách ạ :)

  Trả lờiXóa

Item Reviewed: Top 10 biệt thự Vũng Tàu cao cấp có hồ bơi - Canhodulich.com | 100tours.com.vn Rating: 5 Reviewed By: Tung Viettrip
Scroll to Top