Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

Hà Giang tháng 11 những sắc hoa cuối năm   Hà Giang tháng 11 dịp này, bạn sẽ bắt gặp những cánh đồng tam giác mạch cứ nối nhau liên tiếp tạo lên thảm hồng mềm mại, quyến rũ.

   Những hình ảnh được ghi lại trong chuyến đi Hà Giang đúng dịp mưa gió với quãng đường gần 500 km từ Hà Nội lên Đồng Văn. Cảnh đẹp say đắm lòng người, dâng lên nhiều cảm xúc, Osaka village đà lạt . 

>>> Xem thêm: Những bài viết hữu ích khác>>> Xem thêm: Những điều "cấm" khi đi biển

   Trở về với Quản Bạ khi ngắm nhìn Núi Đôi, hay còn gọi là núi Cô Tiên đẹp như tấm thân của cô gái vùng sơn cước. Chuyến đi khép lại với quá nhiều cảm xúc và niềm vui cũng như những trải nghiệm đầy thú vị.     Tôi tự lái xe máy băng qua những con đường ngằn nghèo phía dưới là vực sâu, cảm nhận cái lạnh đầu mùa, hôm sau chinh phục Mã Pì Lèng. Đó quả thật là cung đường đáng nhớ như giới phượt thường nói: "Bất đáo Mã Pí Lèng phi phượt thủ". 
>>> Xem thêm: Quy Nhơn - Thiên đường biển đảo

   Điểm đến tiếp theo là cột cờ Lũng Cú, nơi địa đầu phía Bắc của Tổ quốc, nơi đặt nét vẽ đầu tiên để vẽ bản đồ Việt Nam. Nhiều đoàn người mặt áo cờ đỏ sao vàng, hát quốc ca dưới chân cột cờ, dâng lên tình cảm yêu nước vô hạn.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hà Giang tháng 11 những sắc hoa cuối năm Rating: 5 Reviewed By: Bi
Scroll to Top