Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Du lịch Côn Đảo - villa Côn Đảo

   Chỉ đơn giản là bước dọc con đường xuyên qua rừng cây, hay lái xe thật xa thật xa đến tận cuối đảo để ngắm một chút cánh đồng chen dưới chân núi, hay chỉ chạy lăng quăng để hít hà khí biển, Côn Đảo Vũng Tàu lặng yên đến vô cùng.
   Côn Đảo chỉ là Côn Đảo. Đây là vùng đất du lịch phát triển 10 năm trở lại, một cô gái dịu dàng mộc mạc. Khi đã quá chán với son phấn điểm trang, cô gái dịu dàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, khách sạn imperial vũng tàu .

   Đối với một con bé phụ nữ cũng không phải mà con gái cũng không, du lịch đối với tôi là nơi mình có thể lười một chút, thơ thẩn một chút, nuông chiều chính mình một chút và tôi cảm nhận Côn Đảo bằng giác quan con gái của mình: Yên và Cảm nhận .
>>> Xem thêm: Biệt thự Vũng Tàu


Hãy Yên nghe về Côn Đảo Vũng Tàu hát …
    Yên một chút để bạn nghe được tiếng gió hát, tiếng sóng vỗ, tiếng chim ríu rít
    Yên một chút nữa, bạn có thể nghe được tiếng trái tim đập nhè nhẹ
Tĩnh hoàn toàn, bạn biết được mình đã yêu nơi này…
Một sự tĩnh lặng nhẹ nhàng, dịu dàng cứ len lỏi vào tim.


>>> Xem thêm: Resort Lan rừng
Và hãy Cảm…
   Cô gái nào cũng có một giấc mơ thật đẹp. Giấc mơ của tôi là một buổi sáng thật sớm, thức dậy trên chiếc giường gỗ thật to và nệm êm trắng muốt trong ngôi nhà gỗ bên bờ biển, bước ra ban công, ánh mặt trời lấp ló sau rặng núi và hít thở một hơi thật sâu để Biển ngập tràn trong khí quản, trong mắt, trong tim…Giấc mơ thành sự thật. Sự thật còn đẹp hơn giấc mơ…
Resort Côn Đảo
   Côn Đảo không nhộn nhịp. Côn Đảo không phải là thiên đường mua sắm. Côn Đảo cũng chẳng có nhiều quán bar nhà hàng. Côn Đảo chỉ là Côn Đảo, một cô gái dịu dàng mộc mạc. Khi đã quá chán với son phấn điểm trang, cô gái dịu dàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Du lịch Côn Đảo - villa Côn Đảo Rating: 5 Reviewed By: Bi
Scroll to Top