Chương trình 100tour du lịch mỗi năm

728x90 AdSpace

Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Đón Trung Thu - Lễ hội đèn lồng

Trung thu hằng năm, khách sạn sheraton nha trang được đón vào ngày 15-8 âm lịch trong cả nước, nhưng các đô thị lớn bị ảnh hưởng sự công nghiệp hóa nên ngày trung thu nhiều nơi vui chơi tổ chức vào cuối tuần trước giáp ngày 15- âm lịch. Để đồng hành cũng sự vui chơi đó các trung tâm ở hồ chí mình như Vinhome( vincom), Các công viên HCM như 22-9 tổ chức hoạt động văn nghệ như - Vườn cổ tích, các hoạt độn thắp nên đón Ông Trăng , Chị Hằng sử tích hằng năm.
>> the grand hồ tràm stripHoà vào không khí sôi nổi đó , các bậc phụ huynh cũng đưa các bé đến những nơi ấy để được vui chơi, tuổi thần tiên của các bé . Các bé được quà và bánh , villa nha trang .

Khu vườn được trang hoàng bằng hàng nghìn chiếc đèn lồng, đèn kéo quân truyền thống, kết thành những cổng chào, khu tiểu cảnh, tháp đèn lồng. Đặc biệt, nơi đây còn tái hiện nhiều tích truyện dân gian Việt Nam quen thuộc như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Thánh Gióng, Chú Cuội, sự tích dưa hấu... bằng những nhóm tượng hoa đăng.

Tại nhóm tượng hoa đăng đều có bảng tên và tóm tắt nội dung tích truyện tương ứng.

Trung tâm của vườn là một tháp đèn lồng đủ lớn để chứa hàng chục người bên trong.Do không gian chật hẹp nên để đảm bảo an toàn thì chỉ có trẻ em mới được sử dụng những chiếc đu tre.Cũng giống như điểm vui chơi trung thu khác, khách tham quan số đông không phải là các em nhỏ mà là giới trẻ.


Những dàn đèn lung linh là bối cảnh lý tưởng cho các bạn gái diễn trước ống kính.

Các cô gái thi nhau chụp ảnh "tự sướng".Tại vườn cổ tích, không có rào chắn hay biển cấm leo trèo lên các công trình. Lực lượng bảo vệ phải thường xuyên tuýt còi, nhắc nhở một số du khách thiếu ý thức.

Vào lúc 21h05 tối 22/9, tại khu vực tháp đèn lồng xuất hiện mùi khét. Khi nhân viên bảo vệ yêu cầu thì mọi người mới ra khỏi tháp. Khoảng 5 phút sau hiện tượng này dần biến mất.Một chủ bãi giữ xe ở đường Nguyễn Trãi cho biết, mỗi tối có khoảng hơn 100 lượt xe được gửi, mỗi xe thu tới 10.000 đồng. Vườn cổ tích đèn lồng tiếp tục mở cửa miễn phí đến ngày 27/9/2015 nhân dịp trung thu.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đón Trung Thu - Lễ hội đèn lồng Rating: 5 Reviewed By: Tung Viettrip
Scroll to Top